Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành trọn đời 

VSMAN luôn nỗ lực mang đến trải nghiệm mua sắm tuyệt vời dành cho khách hàng từ sự đa dạng sản phẩm, mẫu mã thời trang, cửa hàng hiện đại, sang trọng và những dịch vụ hậu mãi không ngừng được hoàn thiện. Theo đó, VSMAN đã áp dụng Chính sách bảo hành trọn đời dành cho tất cả khách hàng mua sắm tại cửa hàng VSMAN, mua qua các kênh online(Facebook, Website,...) và các kênh Thương mại điện tử.

Danh mục sản phẩm áp dụng bảo hành

- VSMAN áp dụng chính sách bảo hành trọn đời cho tất cả sản phẩm như sau:

+ Giày

+ Dây nịt

+ Bóp/ Ví

- Trong trường hợp sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất sẽ áp dụng chính sách đổi hàng. Vui lòng xem Chính sách đổi hàng của VSMAN tại đây.

Chính sách bảo hành 

- Quý khách mua sản phẩm tại VSMAN, sản phẩm sẽ được bảo hành miễn phí trọn đời đối với các trường hợp:

+ Bung keo

+ Sứt chỉ

+ Khô keo

Điều kiện bảo hành 

1. Trường hợp áp dụng bảo hành: 

- VSMAN áp dụng chính sách bảo hành cho tất cả sản phẩm nằm trong danh mục sản phẩm áp dụng bảo hành.

2. Trường hợp từ chối bảo hành: 

- VSMAN từ chối bảo hành đối với các trường hợp sau đây:

+ Sản phẩm không nằm trong danh mục sản phẩm áp dụng bảo hành của VSMAN

+ Giày đã sử dụng, bị mòn gót, bể đế, va chạm làm trầy gót, gãy gót, xước da…

+ Bảo quản không đúng quy cách như: lau hóa chất lên giày dép làm ố da, phai màu, giày dép để lâu không sử dụng để tự phân hủy, da khô cứng, lão hóa không bám keo...

Thời gian bảo hành 

- Sau khi nhận được sản phẩm yêu cầu bảo hành, thời gian thực hiện bảo hành sẽ diễn ra trong 05 ngày.

Hướng dẫn bảo hành 

- Để thực hiện yêu cầu bảo hành sản phẩm, Quý khách vui lòng kiểm tra tình trạng sản phẩm có đáp ứng đủ điều kiện bảo hành trước khi gửi sản phẩm cho VSMAN để bảo hành.

Cách 1: Gửi sản phẩm bảo hành trực tiếp tại Cửa hàng VSMAN - 107 Cộng Hòa, phường 12, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chi Minh, có thể mang sản phẩm kèm theo hóa đơn đến cửa hàng.

Cách 2: Gửi sản phẩm bảo hành qua đường bưu điện:

Khách hàng ở những khu vực không có cửa hàng của VSMAN. Quý khách vui lòng gửi sản phẩm, hóa đơn mua hàng về VSMAN E-Commerce tại địa chỉ: Cửa hàng VSMAN - 107 Cộng Hòa, phường 12, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chi Minh

- Trên bưu phẩm ghi rõ “Sản phẩm bảo hành”.

Khách hàng chịu trách nhiệm về trạng thái nguyên vẹn của sản phẩm khi gửi về VSMAN. Sau khi nhận được sản phẩm bảo hành của Quý khách, chúng tôi sẽ kiểm tra tình trạng và thông báo về việc thực hiện bảo hành đến quý khách trong thời gian sớm nhất.

* Lưu ý:

- Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với các mất mát, thất lạc hoặc bể vỡ v.v... của kiện hàng (nếu có) trong quá trình vận chuyển.

- Khi đóng gói sản phẩm bảo hành gửi về cho chúng tôi, Quý khách sẽ chịu trách nhiệm về tính toàn vẹn của sản phẩm. Chúng tôi khuyến nghị Quý khách đóng gói sản phẩm kỹ càng và bằng cách thức phù hợp để đảm bảo sản phẩm không bị ảnh hưởng xấu trong quá trình vận chuyển và/hoặc do tác nhân bên ngoài (nếu có). Chi phí giao nhận sản phẩm bảo hành

- Đối với khách mua hàng online hoặc khách hàng ở trong khu vực không có hệ thống cửa hàng VSMAN, khách hàng sẽ chịu 100% chi phí giao nhận sản phẩm bảo hành. Sửa chữa, thay thế phụ kiện giày.

- Đối với những trường hợp không nằm trong điều kiện bảo hành. Nếu quý khách có nhu cầu sửa chữa, thay thế phụ kiện giày như: thay mặt gót, đế, quai, da mặt, dán thêm đế... Cửa hàng chỉ tính tiền vật liệu, không tính tiền công.