NHỮNG BƯỚC ĐI ĐẦU TIÊN
VSMAN là một thành viên thuộc Tập đoàn VSETGROUP. Khởi đầu ý tưởng kinh doanh vào năm 2017, sau một khoảng thời gian ấp ủ đến năm 2020, cửa hàng đầu tiên của VSMAN tại trung tâm TP. HCM được khánh thành. Đây là dấu mốc khởi đầu mới cho thương hiệu, cũng như những tham vọng vươn xa của người sáng lập.
Với phương châm “Dẫn lối thành công " VSMAN luôn mong muốn tạo nên những chiếc giày Tây sẽ luôn đồng hành cùng các quý ông trên con đường thành công, sự nghiệp, nâng tầm đẳng cấp và thêm nét mạnh mẽ lịch lãm riêng biệt.
CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU
Từ niềm trăn trở làm sao để người Việt được dùng những sản phẩm Việt chất lượng, thời thượng không kém bất kỳ thương hiệu nào, một thương hiệu “Made in Viet Nam” sẽ được ghi tên trên bản đồ thời trang Thế Giới. Chủ tịch Trương Anh đã ấp ủ và cho ra đời VSMAN - Thương hiệu thời trang da cao cấp, để hiện thực hóa ước mơ đưa sản phẩm Việt vươn tầm Châu lục và Thế giới.
Những đôi giày, chiếc ví, những phụ kiện,... với chất liệu da thật 100% được trau chuốt ngay từ khâu lên ý tưởng, lựa chọn nguyên vật liệu, cho đến lúc ra thành phẩm luôn đảm bảo chất lượng, hợp xu hướng thời đại, xứng đáng được khen ngợi như một BƯỚC TIẾN ĐỘT PHÁ mà VSMAN đã đặt hết tâm huyết vào đó.
TẦM NHÌN
Trở thành thương hiệu Giày tây Việt Nam được người tiêu dùng ưa chuộng nhất và tin cậy. Ngoài ra không ngừng nâng cấp sản phẩm, thấu hiểu, lắng nghe đem đến những “ Sản phẩm vì người Việt “ tốt nhất, chất lượng nhất.
Xây dựng, khẳng định vị trí đứng của một thương hiệu thời trang nam Việt Nam, không chỉ trong nước mà còn rộng khắp trên toàn Thế Giới. Các sản phẩm đồ da của VSMAN có chất lượng và giá thành có thể cạnh tranh sòng phẳng với các sản phẩm đến từ các nước có ngành thời trang hàng đầu như: Italia, Anh, Pháp, Mỹ,...
SỨ MỆNH
Ngày một nâng cao chất lượng sản phẩm, không ngừng đổi mới, tìm tòi đưa ra thị trường nhiều sản phẩm đảm bảo nhu cầu đa dạng của khách hàng. Nhằm khẳng định với thế giới rằng, Việt Nam có những người thợ với tay nghề đẳng cấp - ngành giày da nói riêng và ngành thời trang nói chung có tiềm lực mạnh mẽ, hoàn toàn có thể vươn đến tầm Thế Giới. VSMAN có sứ mệnh đem những sản phẩm đó đến với người tiêu dùng trên thế giới. Mang lại nguồn thu ngoại tệ, góp phần tăng trưởng cho tập đoàn và làm giàu cho đất nước.
QUY MÔ
Năm 2025
100
Cửa hàng trên toàn quốc, trong khu vực Đông Nam Á, Châu Á và Mỹ
Phát triển mạnh mẽ trên các kênh bán online thông qua Website; mạng xã hội Facebook, Instagram; các kênh thương mại điện tử Shopee, Lazada, Tiki
THÀNH TỰU
Chỉ mới chưa đầy một năm VSMAN đã vinh dự được trao danh hiệu " Top 10 Thương Hiệu Tốt Cho Người Tiêu Dùng năm 2021 " do Trung Tâm Bảo Vệ Quyền Lợi Người Tiêu Dùng và Viện Kinh Tế, Văn hóa phối hợp tổ chức.
Vượt qua hàng ngàn hồ sơ đăng ký của các cơ quan, tổ chức cá nhân ở trong nước thì Công ty cổ phần Thời trang VSMAN đã đạt kết quả vượt trội khi đáp ứng xuất sắc các tiêu chí đánh giá gắt gao về sản phẩm và thương hiệu.
THÀNH VIÊN TẬP ĐOÀN VSETGROUP
Kinh doanh giầy da thủ công cao cấp, các sản phẩm phụ kiện, thời trang nam.
KẾT NỐI VỚI VSMAN
Open: 9:00am - Close: 8:00pm
0901 876 111
www.thoitrangvsman.vn
tuvan@vsetgroup.com
107 Cộng Hoà, P. 12, Q. Tân Bình, TP. HCM
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN